Dạy coreldraw tại Hải Phòng T6/2015

Dạy corelDraw tại Hải Phòng – T6/2015

Add: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng. Tel: 0988 872 245
Trung tâm chuyên đào tạo nghề thiết kế đồ họa Vector Hải Phòng. Với nhiều năm trong lĩnh vực trong nghề và đào tạo nghề đồ họa, trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề cao phục vụ cho nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng.
Bằng kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên của trung tâm  Việt Số Hoá luôn truyền đạt với những kiến thức thực tế giúp học viên tiếp thu hiệu quả cao trong khóa học Coreldraw tại trung tâm.
Đối tượng tham gia học:
Là các bạn sinh viên, học sinh, cán bộ công nhân viên của các công ty cử đi học chuyên sâu, học viên đam mê về nghề thiết kế quảng cáo, …. có thể đăng ký tham gia khóa học thiết kế quảng cáo Coreldraw.
Thời gian học:
Do nhu cầu về thời gian của học viên, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học theo yêu cầu của học viên. Thông thường thời gian học viên học tại trung tâm vào các ca chính trong ngày (Ca sáng 8h30 đến 10h30, ca chiều từ 14h30 đến 16h30, ca tối từ 18h30 đến 20h30).
Học phí toàn bộ khóa học Coreldraw:
Học phí 1000.000VND / 01 học viên. Trung tâm giảm 15% cho nhóm học viên đăng ký 03 học viên trở lên.
Tổng số buổi học dự kiến từ 10 đến 15 buổi. Tùy thuộc vào tiếp thu của học viên.
Trung tâm cam kết sau khóa học: Học viên sẽ sử dụng thành thạo các công cụ của ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa CoreldrawHọc viên tự thiết kế logo, card visit, profile, catalog, banner, biển hiệu quảng cáo, tờ rơi, lịch tết, giấy khen, bằng khen, ………….

Một số hình ảnh trong khóa học Coreldraw bạn được thực hành:

day-corel-o-hai-phong
day-corel-hai-phong

Mẫu Card Visit được thực hành trong khóa học Coreldraw

 mau-card-visit

Dạy tạo phối màu tren Coreldraw

Dạy thiết kế logo chuyên nghiệp bằng Coreldraw

Dạy tạo túi quà tặng bằng Coreldraw X6

Dạy thiết kế lịch tết đẹp bằng Coreldraw X6