Lớp học Seo tháng 4/2016 tại Hải Phòng

Khóa học seoĐào tạo SEO Tháng 04/2016. Đây là khóa học SEO cầm tay chỉ việc, thực hành trong tất cả các buổi học cùng sự support bởi Lưu Quang Anh. Trong khóa học SEO này bạn sẽ học tất các kiến thức để trở thành 1 người làm SEO chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ được học từ việc nghiên cứu lên chiến lược, tự tay thực hành SEO trên chính dự án của bạn.

Khóa học seo hiệu quả tại Hải Phòng giải pháp tối ưu giúp bạn tăng doanh số bán hàng đẩy mạnh thu nhập bằng cách sử dụng các kiến thức Internet Marketing – khai thác tối đa lợi ích từ Internet.

Khai giảng Khu vực Địa chỉ Bắt đầu
SEO 12 TP.Hải Phòng 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng Thứ 2, 18/04/2016, 18h00

 dk

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ

01. NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG
Không như những công cụ Marketing khác như gửi mail hoặc Scocial Media Marketing, bạn chỉ biết hi vọng rằng nó sẽ đến đúng đối tượng nhưng với SEO thì nó sẽ giúp bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu.
02. CẦU NỐI VỚI KHÁCH HÀNG Website là nơi để khách hàng online liên lạc với bạn. Nó chính là nơi để thu hút khách hàng mới, đối tác hoặc nhà đầu tư tiềm năng và SEO đóng vai trò quyết định ở đây. Khóa học SEO sẽ giúp bạn được tìm thấy, được chú ý và yêu thích.
 
03. QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG SEO
giúp bạn tìm hiểu được khách hàng đang tìm kiếm điều gì và từ đó có ý tưởng cho một sản phẩm mới. Dữ liệu này là vô giá với công ty bạn và tạo ra một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn đối với đối thủ
 
04. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU việc xây dựng thương hiêụ rất phức tạp và tốn chi phí, bạn phải mang đến cho khách hàng rất nhiều thứ để học nhớ đến bạn. SEO có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh hơn và ở trong tâm trí khách hàng.
 
05. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Khi đã đạt được thứ hạng cao. Bạn không phải trả tiền cho những click chuột vào website hay không phải suy nghĩ, lo lắng về việc phân bổ ngân sách quảng cáo để có khách hàng truy cập vào webstie của mình. SEO loại bỏ tất cả các khoản chi phí quảng cáo không cần thiết.
 
06. HIỆU QUẢ LÂU DÀI Không như quảng cáo, lợi ích của SEO sẽ không ngừng lại nếu bạn ngừng trả tiền. Nếu bạn đứng TOP thì rất khó rớt hạng.
07. CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG Nếu Website của bạn đứng TOP 1 với những từ khóa nhắm đến khách hàng mục tiêu, họ sẽ truy cập vào trang của bạn đầu tiên và mua hàng của bạn, đó là cách tuyệt vời giúp bạn vượt mặt đối thủ và dẫn đầu thị trường.
 
08. NÂNG CAO THU NHẬP
Tạo nguồn thu nhập từ các chương trình kiếm tiền qua Internet như Affiliate, Blog…Có thể giúp bạn có được những nguồn thu nhập thụ động mà không giới hạn về thời gian và không gian.

 

SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, khách hàng đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là chi phí thấp lợi nhuận cao.

KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM – CÁCH LÀM TĂNG DOANH SỐ GẤP 10 LẦN VỚI CHI PHÍ TỐI THIỂU

Khóa học SEO tại Hải Phòng  đào tạo bởi đội ngũ Chuyên gia đào tạo SEO nhiều năm kinh nghiệm. Những tài liệu của khóa học SEO tại Việt Số Hóa  cung cấp được biên soạn và cập nhật từ những tài liệu mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm đã được kiểm chứng tại thị trường Việt Nam giúp bạn xây dựng quy trình làm SEO hiệu quả lên TOP hàng trăm từ khóa, đẩy mạnh tỷ lệ bán hàng đồng thời tiết kiệm được hàng trăm triệu VND tiền quảng cáo hàng năm.Bạn sẽ được học vừa kiến thức marketing, thói quen người dùng trên internet để từ đó làm nội dung website tốt hơn, Phù hợp thị hiếu và chuyên nghiệp hơn. Phần đặc biệt quan trọng là bạn sẽ được học các kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao để thực hiện quy trình SEO hiệu quả làm website xuất hiện trên top Google, vượt qua đối thủ và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet với các nội dung trong 40 tiết (10 buổi)

Khoa hoc seo Hai Phong
Khoa hoc seo Hai Phong

10 Giá Trị
CHỈ CÓ
tại VIỆT SỐ HÓA –
KHÔNG
có ở những nơi khác !
Nắm trong tay “Ba quy trình SEO hiệu quả và bền vững”. 15 chiến lược xây dựng phễu bán hàng tự động từ SEO.
Cơ hội giàu có với “7 bước kiếm tiền online bằng SEO”. Bí quyết sử dụng từ khóa chính xác và chất lượng cho doanh nghiệp.
Thiết kế Cấu trúc một website bán hàng thu hút và hiệu quả. Tài liệu học SEO chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục.
Qui trình xây dựng hệ thống liên kết đạt được sự tín nhiệm của công cụ tìm kiếm. Được miễn phí đăng kí làm thành viên VIP của Diễn đàn daynghehaiphong.com
Tuyệt chiêu bí mật về SEO sẽ được chia sẻ trực tiếp trong khóa học. Hỗ trợ sau khóa học, đảm bảo bạn sẽ áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp.

 

THẮC MẮC VỀ KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ TẠI TP.HẢI PHÒNG

 
Tôi chưa biết gì về IT, lập trình/ tôi tốt nghiệp ngành không liên quan, liệu tôi có học SEO được không?
Khóa học seo tại trung tâm Dạy nghề Việt Số Hóa được thiết kế dành cho đối tượng chưa có nhiều kiến thức về lập trình/ IT, không quá thiên về kĩ thuật mà nhắm đến hiệu quả kinh doanh của SEO đối với doanh nghiệp, vì SEO không phải chỉ lên Top là xong, mà còn phải bán được hàng.
Lớp học có hỗ trợ viên nhằm giúp học viên theo kịp bài giảng, thầy luôn đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc ngay trong buổi học seo, bên cạnh đó trên group lớp học các offline cập nhật tin tức, giải đáp thắc mắc, trao đổi chuyên gia  để phụ đạo kiến thức.
Tôi có được đề cập đến vấn đề kinh doanh của mình trong khóa học?
Giảng viên sẽ dành thời gian ngay trong và sau từng buổi học để giải đáp thắc mắc cho từng học viên các kiến thức về SEO cũng như hỗ trợ học viên tư vấn các chiến lược kinh doanh marketing hiệu quả trên Internet.
Trung tâm Việt Số Hóa có cam kết là sau khóa học tôi sẽ SEO được website lên top Google không?
Sau khoá học seo chất lượng, học viên sẽ có 1 tháng thực hành để chạy chiến dịch lên top Google, đảm bảo học viên có thể vận dụng hết các kiến thức được học một cách hiệu quả, và trong quá trình thực hành Trung tâm sẽ có các hỗ trợ viên hỗ trợ khi học viên cần giải đáp các thắc mắc. Ngoài ra, trước khi vào học, học viên sẽ được ký cam kết với Trung tâm là đi học và làm bài tập đầy đủ để đảm bảo chất lượng đào tạo.
Sau khóa học tôi có được hỗ trợ gì không, nếu vẫn chưa làm được?
Trung tâm đào tạo SEO Việt Số Hóa luôn có chương trình hỗ trợ sau khóa học cho cá nhân và doanh nghiệp bằng lịch hỗ trợ thường xuyên trên group facebook và lịch offline hàng tuần. đưa website lên trang 1 Google theo cách thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức, không chỉ đạt TOP mà bạn còn bán được hàng trong khóa học.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ TẠI TP.HẢI PHÒNG

Khai Giảng: Thứ 2, 18/04/2016, 18h00
Thời gian: 10 buổi, Thứ 2-4-6(Từ 18 giờ đến 21 giờ 00)
Vui lòng đăng ký sớm đủ người sẽ mở lớp
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN MỨC HỌC PHÍ ƯU ĐÃI + QUÀ TẶNG

 Học Phí: 4000.000 VNĐ

>>> Đăng Ký trước khai giảng ngày 10/4/2016 : 2.800.000 VNĐ

>>>Đăng ký nhóm 2 – 4 người: 3.200.000 VNĐ

>>>Học sinh, sinh viên (xuất trình thẻ): 3.200.000 VNĐ
 Hotline:0981 669 996

Email:luuquanganh@gmail.com

 Dang-ky

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

1. Đăng Ký:Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.

2. Chuyển khoản: Bạn chỉ cần thanh toán trước 1.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.
Tên tài khoản : Lưu Quang Anh
Số tài khoản : 19026574818011 – Ngân hàng Techcombank – CN Lê Hồng Phong
: 0031000191480 – Ngân hàng VietCombank- Cn Văn Cao
Lý do chuyển khoản : Họ và Tên – SEO – Số điện thoại

[is_guest]