Lớp nghề sửa chữa máy tính tại Hải Phòng

Như chúng ta đã biết ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển và số lượng người sử dụng máy vi tính ngày càng tăng lên. Vì thế mà máy vi tính dần trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Trong quá trình sử dụng máy tính của bạn có gặp bất cứ một hỏng hóc nào, thì các kỹ thuật viên máy tính sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn.

Đặc thù của máy tính là phải có phần cứngphần mềm nên việc sửa chữa cũng có 2 mảng tương ứng. hành động nào đó như chỉnh sửa,cài đặt hay làm gì đó về phần mềm chúng ta đều có thể gọi là sửa chữa máy tính vì họ làm cho máy đang trục trặc thành chạy tốt. Thao tác với các linh kiện, hay các bộ phận trên máy tính cũng gọi là sửa chữa máy tính. Chưa kể việc chẩn đoán, thay thế các thiết bị bên trong máy để biến máy đang có bệnh thành máy chạy được tất nhiên cũng được gọi là sửa chữa máy tính. Từ những đặc điểm trên sẽ có nhóm

Chuyên sửa chữa phần mềm : chuyên thao tác với bàn phím, chuột tập trung vào cài đặt sửa chữa các thông số trên máy để khắc phục hỏng hóc nếu có.

Nhóm đa năng có thể chẩn đoán được máy tính đang bị lỗi phần cứng hay phần mềm và tiến hành sửa chữa. Ngoài những lỗi hư hỏng  về phần mềm còn lại là những hỏng hóc về phần cứng sẽ được sửa bằng cách thay thế các thiết bị mới.

Nhóm nữa là sửa chữa các hỏng hóc về phần điện tử: như sửa chữa mainboard, Nguồn ATX hay màn hình …. cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Vì vậy có rất nhiều điều xảy ra khi một chiếc máy tính bị hỏng hóc, Vậy thì để sửa máy vi tính các học viên cần học như thế nào?

Đến với công việc này thì bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian và bạn cũng có thể được đi làm sớm nếu bạn chăm chỉ, có ý chí và nghiêm túc trong quá trình học tập

Liên hệ :

Ngoài chương trình học sửa máy tính, bạn còn được học miễn phí nhiều chương trình khác giúp bạn hoàn thiện sau khi học tại trung tâm dạy nghề Việt Số Hóa

Thủ tục đăng ký học nghề sửa máy tínhđơn giản và nhanh, chỉ cần đăng ký lớp nghề học sửa máy tính, trung tâm xếp lịch học luôn.

Học phí thu 1 lần, sau 5 tháng học sửa máy tính, nếu tay bạn muốn làm thêm kinh nghiệm, trung tâm tạo điều kiện làm tại trung tâm hoặc giới thiệu bạn tới các trung tâm máy tính – công ty máy tính khác.

Liên hệ đăng ký:

Add: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50 – 0988 872 245
Website: www.daynghehaiphong.com – www.hocnghehaiphong.com
Bạn đã chọn đúng nơi bạn cần học, chúc bạn thành công trong lựa chọn nghề nghiệp.

Chúng tôi đã đào tạo gần 1000 học viên, hầu hết các học viên ra nghề có công việc ổn định và thu nhập cao, đó là niềm vinh dự của trung tâm dạy nghề Việt Số Hóa